Big data nguồn nhà chính chủ tại Hà Nội

Nguonnhachinhchu.com là website chuyên cung cấp nguồn nhà chính chủ, thông tin bán nhà đất Hà Nội mới nhất. Kho hàng nhà đất chính chủ phong phú phù hợp với nhu cầu của người mua, nhà môi giới và nhà đầu tư bất động sản.

Khách hàng của trang tin nguồn nhà đất chính chủ

CÔNG CỤ CHO MÔI GIỚI HIỆN ĐẠI

Cung cấp nguồn nhà chính chủ mới giúp bạn liên hệ kết nối chủ nhà và khách mua nhà nhanh chóng. Thông tin giá cả chính xác và chủ nhà thiện chí rao bán với mức hoa hồng cao dành cho các văn phòng nhà đất.

CÔNG CỤ CHO người mua NHÀ

Cung cấp thông tin chủ nhà đất mới nhất và là công cụ không thể thiếu của người mua nhà thông thái. Tin tức bán nhà đất chính chủ được cập nhật hàng giờ với mức giá hợp lý của chủ nhà trên toàn quốc.

Tính ưu việt của nguồn nhà chính chủ

Công nghệ hiện đại

Sử dụng trình quét dữ liệu và Big Data cung cấp tin chính chủ nhanh nhất.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Liên hệ gặp ngay chủ nhà đất tiết kệm thời gian. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Cập nhật liên tục

Không giới hạn số lượt truy cập kho tin. Liên tục cập nhật tin nhà đất 24/7.

Quy trình xử lý tin chính chủ

Nguonnhachinhchu.com đã và đang trở thành công cụ tổng hợp, chọn lọc và phân loại nguồn nhà chính chủ nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Chúng tôi với nền tảng công nghệ đã từng bước xây dựng website với những bước tối ưu như sau:

Đội ngũ lập trình phát triển trình quét dữ liệu trên mạng Internet để lọc ra dữ liệu nguồn nhà đất chính chủ nhanh và hiệu quả nhất.

Đội ngũ Cộng tác viên nguồn tin chuyên trách từng khu vực sẽ báo cáo tin nhà đất chính chủ hàng ngày.

Đội ngũ Telesale/Sale xác minh, đính chính lại những thông tin bán nhà một lần nữa, sàng lọc, loại bỏ hầu hết tin đăng không phải chính chủ, tin rác, tin trùng lặp.

Đội ngũ Content làm công tác đăng tải lên website, phân loại thông tin bất động sản theo chuyên mục, khu vực, theo giá cả…

Đội ngũ Sale/Chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ, xử lý yêu cầu, giải đáp thắc mắc của thành viên trên website.

Đội ngũ phát triển website Nguonnhachinhchu.com đang nỗ lực hết sức để mang đến những thông tin bán nhà chính chủ chính xác và nhanh chóng nhất.

Xin cảm ơn toàn thể khách hàng đã tin tưởng chúng tôi!