Cách tìm nguồn nhà chính chủ cho đầu chủ nhà đất thổ cư

Nguonnhachinhchu.com cung cấp nguồn thông tin bất động sản cực lớn tại khu vực Hà Nội, TP.HCM phù hợp với đa dạng nhu cầu của người tìm thuê, mua, môi giới, đầu tư bất động sản.

Thị trường tìm kiếm thông tin bất động sản tràn ngập các website rao vặt bất động sản với hàng triệu thông tin tải lên hàng ngày khiến cho việc tìm kiếm nguồn thông tin chính chủ thực sự rất khó khăn.

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ

Nhu cầu bức thiết hiện nay là một website đáp ứng các tiêu chí giải quyết ngay, kịp thời nhu cầu tìm kiếm thông tin chính chủ của bạn.

– Mất nhiều thời gian để truy cập vào từng trang tin trong khi tin rao vặt được đăng tràn lan, không kiểm soát, người tìm kiếm thông tin khó có thể đánh giá được đâu là kênh thông tin hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

– Khó khăn trong việc chọn lọc và phân loại được tin phù hợp với nhu cầu của mình.

– Không lọc riêng được ra nguồn tin đăng từ chính chủ, môi giới.

– Không biết thời gian đăng tải tin, nguồn tin để kịp thời liên hệ

– Không tiếp cận trực tiếp được với thông tin chính thống hay liên lạc trực tiếp được với chủ nhà, liên lạc gặp phải trung gian, môi giới

– Phải đọc đi đọc lại một số lượng thông tin trùng lặp ở nhiều website khác nhau.

Đội ngũ xây dựng website Nguonnhachinhchu.com thấu hiểu những khó khăn của các nhà môi giới, nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu tìm mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất chính chủ nên đã xây dựng website trở thành công cụ hỗ trợ tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, giao dịch bất động sản tổng hợp, chọn lọc và phân loại được những thông tin nhà chính chủ nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và đầy đủ nhất.

Với các tiêu chí nổi bật như:

– Áp dụng ưu việt công nghệ 4.0, big data để cung cấp dữ liệu chính chủ nhanh và hiệu quả nhất