Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín

Về mặt pháp luật, ký gửi là việc bên có tài sản ủy thác việc bán một tài sản nào đó cho bên nhận ký gửi bằng cách ký kết hợp đồng ký gửi, sự ủy thác chuyển quyền bán hàng này được quy định bởi Luật thương mại Việt Nam.

Hiểu một cách đơn giản, ký gửi là việc chủ sở hữu nhờ bên trung gian bán hộ hàng hóa, sản phẩm, tài sản… và có trả thù lao theo thỏa thuận của hai bên. Vì vậy ký gửi được xem như một dịch vụ thương mại.

* Dịch vụ ký gửi nhà đất đẩy nhanh quá trình mua bán nhà đất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Đối với bên mua/thuê : Khi xác định được những yêu cầu của người mua, dịch vụ ký gửi với mạng lưới liên kết rộng rãi các khách hàng , đối tác và dựa vào kỹ năng chuyên môn, dịch vụ sẽ bắt đầu rà soát và đánh giá từng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thông báo ngay đến người mua.

+ Đối với bên bán : Khi nhận được yêu cầu ký gửi của khách hàng với kỹ năng chuyên môn và kiến thức thị trường, dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ đưa ra những phân tích giúp khách hàng có thể bán bất động sản với giá tốt nhất . Với mạng lưới khách hàng đa dạng và rộng rãi cùng với sử dụng marketing online và offline giúp quá trình bán sản phẩm diễn ra nhanh chóng.

* Được tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm và thị trường.

Dịch vụ nhà đất sẽ là kênh thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất về tình hình thực tế, tình hình thị trường, quy hoạch khu vực , các vấn đề liên quan đến bất động sản mà khách hàng định mua hoặc bán. Giúp khách hàng nắm được đầy đủ thông tin khi ra quyết định mua bán của mình.

* Được tư vấn hỗ trợ đầy đủ pháp lý, giấy tờ mua bán, bảo mật thông tin khách hàng.

Khi giao dịch thành công, sẽ thật tuyệt vời và tiết kiệm thời gian khi có sự hỗ trợ từ một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp am hiểu về các quy trinhg với các loại giấy tờ, hồ sơ phấp lý. Giúp bạn tự tin và giảm thiểu các quy trình phức tạp liên quan đến pháp lý của giao dịch. Quá trình mua bán, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.