Những trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay

Mua bán nhà đất, đất nền, thuê căn hộ….đều liên quan đến “ngành hái ra tiền” bất động sản. Đây là ngành có nhu cầu rất lớn đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn đăng tin nhà đất chắc chắn phải biết đến các  trang web mua bán nhà đất. Danh sách về những trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay đươc nhiều người tín nhiệm.

Top những trang web mua bán nhà đất uy tín

Batdongsan.com.vn

Trang web số 1 hiện nay trên thị trường bất động sản, liên tục cung cấp các thông tin về bất động sản được cập nhật hàng ngày. Sự uy tín, chuyên nghiệp là những gì website mang lại cho khách hàng. Ngoài cung cấp thông tin về nhà đất, website còn giúp tư vấn quá trình xây dựng, thiết kế nhà cửa, sắp xếp nội thất gia đình đúng cách.

Website là nơi tham khảo của các doanh nghiệp, nhà cung cấp, dịch vụ liên quan đến mua bán nhà đất và những lĩnh vực liên quan khác.

Địa chỉ website: https://batdongsan.com.vn/

Nguonnhachinhchu.com

Nguồn nhà mới, nguồn nhà chính chủ cập nhật hàng giờ. Chuyên trang cung cấp nguồn nhà chính chủ, thông tin bán nhà đất Hà Nội mới nhất. Kho hàng nhà đất chính chủ phong phú phù hợp với nhu cầu của người mua, nhà môi giới và nhà đầu tư bất động sản.

Địa chỉ website: https://nguonnhachinhchu.com

Alonhadat.com.vn

Địa chỉ cung cấp các thông tin mua bán, sang nhượng nhà đất, dự án trên cả nước. Thông tin website cung cấp rõ ràng chi tiết, minh bạch giúp nhiều khách hàng yên tâm về uy tín. Ngoài ra, Alonhadat còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn xây và thiết kế nhà phù hợp nhu cầu và phong thủy.

Địa chỉ truy cập website: https://alonhadat.com.vn/

Dothi.net

Dothi.net website mua bán nhà đất cập nhật mọi thông tin kịp thời và chính xác không chỉ các dự án trong nước mà còn quốc tế. Khung tìm kiếm linh hoạt phục vụ nhu cầu từ loại bất động sản, tỉnh, quận (huyện), diện tích, mức giá…

Website còn có các chuyên gia chuyên tư vấn trực tiếp về phong thủy và luật nhà đất dành cho những khách hàng có nhu cầu trao đổi, thắc mắc liên quan.

Website: https://dothi.net/

Nhadat24h.net

Website không chỉ mang lại thông tin về dự án mà còn là nơi môi giới, thông tin các nhà đất cho thuê, dự án trong nước được cập nhật liên tục và nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu về căn hộ, dự án, thông tin…luôn có các nhà môi giới chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ trực tuyến bất kì lúc nào.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng tin liên quan đến nhà đất tiếp cận với nhiều đối tác khác.

Website: https://nhadat24h.net/

Cafeland.vn

Website trực thuộc chuyên trang Đầu tư Bất động sản CafeLand – Tạp chí điện tử Diễn đàn đầu tư. Website uy tín, tin cậy mang đến nhiều thông tin liên quan đến thị trường bất động sản, quy hoạch, dự án, phân tích nhận định về thị trường bất động sản hiện tại.

Nếu khách hàng cần thông tin về mua bán nhà đất nhanh chóng, chính xác và chân thực nhất hãy đến với Cafeland.

Website: https://cafeland.vn/

Diaoconline.vn

Địa ốc online mang đến nhiều thông tin giá trị về thị trường địa ốc cả nước, thông tin các dự án mới nhất, thực hiện các giao dịch mua và bán nhà đất. Người dùng còn có thể nhận được một vài lời khuyên thiết thực trong việc xây dựng nhà cửa, trang trí, sắp xếp, phù hợp phong thủy.

Website: http://diaoconline.vn/

Homedy.com

Website Homedy.com thuộc công ty TNHH Homedy ra đời vào năm 2015 bởi đội ngũ chuyên nghiệp – cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Website còn là cổng thông tin trực tuyến về Bất động sản tại thị trường Đông Nam Á chính xác, nhanh chóng.

Khách hàng khi truy cập website sẽ nhận được nhiều thông tin giá trị như loại hình bất động sản, thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… website là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Website https://homedy.com

Wikicachlam.com vừa liệt kê những trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay giúp khách hàng thuận tiện và an toàn hơn trong giao dịch, mua bán nhà đất, các dự án liên quan đến căn hộ, chung cư…Ngoài ra, các website còn tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến xây dựng, thiết kế nhà cửa, phong thủy.