Thông tin bất động sản chính chủ tại Hà Nội

Hiện nay, đội ngũ môi giới bất động sản ở Việt Nam đa số vẫn hoạt động nhỏ lẻ, nguồn lực hạn chế, tính chuyên nghiệp thấp. Nguồn khách hàng chủ yếu của họ là qua những mối quan hệ quen biết hay qua các website nhà đất, tuy nhiên để tìm được thông tin bất động sản chính chủ, nhà đất chính chủ từ hàng chục nghìn tin rao mỗi ngày thì đó là việc không dễ dàng và mất rất nhiều thời gian. Và dịch vụ cung cấp dữ liệu nguồn khách hàng của Nguonnhachinhchu.com ra đời từ thực tế đó.

Đến với Nguonnhachinhchu.com, các bạn có thể thoải mái và dễ dàng chọn lựa cho mình các gói dịch vụ để tiện sử dụng như gói ngày, gói tháng, gói rẻ nhất….

  • Hỗ trợ tối đa cho bạn, bạn chỉ cần điền form để tạo tài khoản, bạn chỉ việc thanh toán, chúng tôi sẽ làm hộ bạn.
  • Kho data dữ liệu khổng lồ
  • Thông tin khách hàng mua bất động sản cập nhập mỗi ngày
  • Liên hệ và đàm phán trực tiếp với khách hàng chính chủ
  • Data chuẩn cập nhập mới nhất cho người môi giới
  • Lợi ích hấp dẫn
  • Chi phí thấp – Hiệu quả kinh tế cao
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin về bất động sản chính chủ
  • Hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, truy cập kho dữ liệu Tệp Khách Hàng ở khắp mọi nơi. iển thị tốt trên mọi thiết bị như smartphone, tablet, pc, …

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ

Tiện ích khi sử dụng gói thành viên chính chủ

Lọc tin chính chủ

Nguồn thông tin do Nguonnhachinhchu.com lọc trên Internet thông qua bộ máy quét Google và trên mạng xã hội Facebook.com. Hàng ngày, máy quét duyệt qua khoảng 300 websites rao vặt bất động sản khác nhau để dò tìm mua bán nhà đất, cho thuê, thuê nhà chính chủ rồi sàng lọc giúp bạn.

Từ trên dưới 200 000 nội dung, chúng tôi lọc bỏ trùng lặp còn khoảng 20 000 nội dung và nhận dạng khoảng 5000 – 8000 nội dung chính chủ và có thể chính chủ. Mua bán, sang nhượng, cho thuê nhà đất, chung cư.

Thuật toán tự động nhận dạng nhà đất chính chủ với độ chính xác khoảng 90% tại Hà Nội và 80% tại thành phố Hồ Chí Minh. Thuật toán này liên tục tự học và cải thiện để nâng cao độ chính xác hơn, thông minh hơn.Chức năng loại bỏ tin rác

Đến với Nguonnhachinhchu.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các tin rác, tin spam, lọc từ 100.000 đến 500.000 tin môi giới, rác, giả mạo mỗi ngày để lấy 4.000 – 8.000 tin chính chủ.

Công cụ lưu tin hiệu quả nhất

Đến với Nguonnhachinhchu.com, bạn sẽ tha hồ đọc tin, lưu tin, sàng lọc theo giá cả, quận huyện, hành vi mua bán,… Cho phép lưu tin, cộng tác nhóm trên tin đã lưu.

Hỗ trợ sàng lọc tối đa hóa công cụ tìm kiếm

Sàng lọc tin chính chủ về mua bán, thuê và cho thuê nhà, đất, chung cư, phòng trọ chính chủ, sang nhượng cửa hàng,… trên Internet bằng công cụ tự động.

Hỗ trợ giao diện lọc tin nhanh, thân thiện với khách hàng trên điện thoại.

Hỗ trợ công cụ tìm kiếm, lọc theo quận huyện, hành vi mua bán, giá cả, diện tích, ngày đăng, hỗ trợ tìm kiếm theo nội dung…..

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989.130.256 – Email: nguonnhavietland@gmail.com để được tư vấn và hướng dẫn nhé!