Tiêu chuẩn lựa chọn công ty môi giới để mua bán bất động sản

Làm sao để lựa chọn được công ty môi giới bất động sản có dịch vụ ký gửi nhà đất chuyên nghiêp và làm việc hiệu quả là câu hỏi chung của nhiều chủ nhà. Để đánh giá một công ty môi giới chuyên nghiệp chúng ta nên nhìn vào các yếu tố sau:

SỰ AM HIỂU THỊ TRƯỜNG

Một công ty bất động sản được đánh giá là am hiểu thị trường khi công ty đó hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong phân khúc mà chủ nhà có nhu cầu ký gửi bất động sản. Sự am hiểu thị trường chính là sự hiểu biết về khu vực, dòng sản phẩm, đối tượng khách hàng trong khu vực đó.

NĂNG LỰC TƯ VẤN

Năng lực tư vấn là kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm của nhân viên tư vấn được giao triển khai tư vấn bất động sản nhận ký gửi tới khách hàng mục tiêu. Năng lực tư vấn này nằm trong chương trình đào tạo và qui trình tư vấn của mỗi doanh nghiệp.

KÊNH TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG

Năng lực tiếp thị và truyền thông là yếu tố quan trọng bậc nhất để giúp công ty nhận ký gửi nhà đất tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngày nay chúng ta phải nói đến năng lực tiếp thị trên nền tảng số. Đó là website có lượng truy cập lớn và hệ thống Digital Marketing của doanh nghiệp.

UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP

Thị trường bất động sản là một thị trường rất cạnh tranh. Khách hàng có xu hướng lựa chọn công ty bất động sản uy tín để tư vấn và tìm mua. Sự uy tín của một công ty môi giới bất động sản đến từ sự chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, công bằng và chính trực trong hoạt động môi giới.