Top 5 website mua bán nhà đất uy tín không thể bỏ qua

Mua bán nhà đất dường như đã trở thành một trong những ngành nghề kinh doanh hot nhất thị trường hiện nay bởi tính thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải cứ kinh doanh mua bán nhà đất là có lãi, những yếu tố như thời thế thị trường, các phương thức mua bán hay phương thức marketing trên các trang web mua bán nhà đất đều đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định thành công trên con đường này.

Để góp phần giúp các chủ kinh doanh nhà đất hiệu quả, Nguonnhachinhchu.com xin chia sẻ top 5 các trang web mua bán nhà đất chính chủ uy tín không thể bỏ qua.

Trang web bất động sản chuyên nghiệp Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn có thể được coi là trang web bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê từ các nguồn, trang web này có lượng truy cập khổng lồ tình trên từng tháng, cụ thể gần đây nhất, trang web đã đạt được 10 triệu lượt truy cập cùng với 70 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 tháng.

Ngoài việc đăng những thông tin nhà đất từ các chủ buôn từ Việt Nam, thị trường Đông Nam Á cũng rất tin tưởng vào batdongsan.com.vn.

Trên trang web của Batdongsan.com.vn, các thông tin đều được cập nhật thường xuyên và đa dạng, từ dịch vụ mua bán nhà đất đến tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy, môi giới bất động sản, đặt quảng cáo,… để thu hút đa dạng đối tượng người dùng tìm đến trang.

Trang website bất động sản Alonhadat.com.vn

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trang web mua bán nhà đất uy tín chính là website Alonhadat.com.vn. Nổi bật với sự sắp xếp khoa học, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, trang web Alonhadat.com.vn đã trở thành kênh buôn bán bất động sản được nhiều chủ sở hữu nhà đất tin dùng

Đặc thù của trang web Alonhadat.com.vn chính là đăng tin đầy đủ các về các dự án nhà đất đang cần bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê… Chỉ cần xác định nhu cầu của mình và tìm kiếm trên danh mục của trang, các thông tin sẽ hiện ra chi tiết nhất.

Trang web mua bán nhà đất trực tuyến Batdongsan321.com

BatDongSan321.com cũng là một trong những kênh đăng tin mua bán nhà đất uy tín trên thị trường

Trang web sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án nhà đất mới hoặc đang nổi trội tại các tỉnh thành toàn quốc, cùng với đó là chia sẻ các bài viết bên lề về thông tin thị trường,  kiến thức bất động sản,…

Đặc biệt, các cá nhân đều có thể tự tay đăng tin mua bán nhà đất miễn phí trên BatDongSan321.com vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Trang web đăng tin bất động sản Homedy.com

Homedy có thể được hiểu đơn giản là sàn giao dịch nhà đất, nơi có thể thực hiện các hoạt động như: tìm kiếm nhà ở, đăng tin mua bán nhà đất hoặc chỉ đơn giản là tham gia các cộng đồng bất động sản.

Trang web bất động sản này nổi bật với thiết kế chuyên nghiệp, giao diện dễ dùng. Bằng các bước đơn giản như sử dụng bất kì trang web thông thường nào, khán sẽ sẽ có thể xem hết và so sánh thông tin bất động sản, cũng như cập nhật tình hình thị trường nhanh chóng nhất.

Website đăng tin nhà đất Dothi.net

Dothi.net là một trang web chuyên về mua bán nhà đất uy tín, giúp cho người mua có được các thông tin chính xác nhất về thị trường bất động sản bao gồm cả trong nước và quốc tế. Cũng giống như các trang web trên, về mảng mua bán nhà đất, người dùng có thể xem thông tin nhà đất nhanh chóng, cập nhật các dự án liên tục.

Để đăng tin rao bán bất động sản, các nhà kinh doanh cần trả phí tương ứng với các gói dịch vụ khác nhau từ trang web đưa ra bao gồm: gói tin thường, gói tin Hot, tin Vip,…

Như vậy, bài viết đã tổng hợp top 5 các trang web mua bán nhà đất uy tín không thể bỏ qua cũng như đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về thị trường và nhu cầu mua bán nhà đất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trên con đường kinh doanh đầy cơ hội này. Chúc các bạn thành công.

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ