Ứng dụng big data để liên hê chủ nhà đất muốn bán

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang là xu hướng trên toàn thế giới trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất, trong sự hội tụ kỹ thuật số với các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật – Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain,… Và ứng dụng công nghệ là xu hướng tất yếu trong ngành bất động sản, từ việc đưa ra thông tin dự án trực quan tới việc kết nối người mua và người bán, giúp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, các thông tin đều có thể dễ dàng được kiểm chứng.

Bất động sản thời 4.0 bạn có thể tiếp cận thông tin mọi lúc mọi nơi chỉ bằng 1 click. Những ngày sau đó, điện thoại máy tính của bạn sẽ tràn ngập những hình ảnh, quảng cáo về dự án đó.Thông tin về bạn đã được các nhà môi giới quan tâm đến, không ít khách hàng cảm thấy phiền toái khi liên tục nhận được những lời mời chào như vậy. Tuy nhiên, đây chính là xu hướng mà các nhà môi giới bất động sản tiếp cận khách hàng nhờ vào sự phát triển của các ứng dụng công nghệ 4.0

Big Data sẽ cung cấp những dữ liệu, giúp các nhà môi giới phân tích được thói quen, sở thích, dự đoán được những mong muốn của khách hàng. Từ đó chọn lọc được đối tượng khách hàng mục tiêu để có những cách tiếp cận phù hợp giúp cho việc quảng cáo hiệu quả hơn.

Trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng rất nhiều mảng trong lĩnh vực bất động sản. Dựa trên nền tảng công nghệ AI, chatbot được lập trình để chăm sóc và tư vấn khách hàng quan tâm đến bất động sản trên nền tảng web hoặc Facebook. Thông qua kịch bản đã được lập trình sẵn, chatbot có thể trò chuyện với khách hàng y như chat với chuyên viên tư vấn, có thể gửi tài liệu phù hợp cho khách hàng và cũng có thể lấy được thông tin khách hàng. Điều tuyệt vời hơn, chatbot có thể làm việc cả ngày lẫn đêm và phục vụ hàng trăm khách hàng trong cùng một thời điểm.

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ

Tại khâu bán hàng, nhiều dự án bắt đầu áp dụng công nghệ 3D Interactive, cho phép người mua nhà tương tác trực tiếp trong không gian ảo. Công nghệ VR, 3D được ứng dụng trong sa bàn ảo là một công cụ được nhiều chủ đầu tư sử dụng trong các lễ mở bán, giới thiệu sản phẩm. Đây là công cụ mô phỏng dự án trong thế giới ảo, giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp dự án bằng thao tác chạm trên màn hình cảm ứng. Sa bàn ảo tích hợp cùng lúc nhiều thông tin của dự án trên một màn hình, giúp khách hàng có thể quan sát dự án từ tổng thể đến chi tiết. Toàn bộ vị trí, cơ sở hạ tầng tiện ích của dự án sẽ được thể hiện.

Khách hàng có thể nhìn được một cách trực quan, di chuyển đến mọi góc cạnh, biết được cách thiết kế, không gian nội thất căn hộ,… Không chỉ có cảm nhận một cách chân thực nhất mà chính khách hàng được trải nghiệm tương tác với thế giới ảo, có thể đưa ra những yêu cầu thay đổi về thiết kế, ánh sáng, lựa chọn nội thất căn nhà theo sở thích để tạo ra những cá tính riêng cho căn hộ của mình.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí. Thay vì xây nhà mẫu tốn kém bất tiện, bây giờ chủ đầu tư đã có thể dùng nhà mẫu ảo với không gian 360 độ mang lại cái nhìn tổng quát nhất về dự án. Thay vì phải tốn thời gian chờ đợi công trình hoàn thành mới dẫn khách đi xem căn hộ thì chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet, ở bất kỳ đâu khách hàng cũng có thể trải nghiệm qua thực tế ảo.

Hãy đăng ký gói thành viên xem tin chính chủ tại Nguonnhachinhchu.com để tận dụng những thành tựu tuyệt vời của big data và AI để phát triển công việc kinh doanh bất động sản của bạn lên một tầm cao mới.