Ưu điểm của nguồn nhà chính chủ tại Hà Nội

Tìm kiếm nguồn bất động sản chính chủ, nhà chính chủ thật dễ dàng, chỉ cần một cú click chuột hoặc một thao tác nhẹ với chiếc smartphone, truy cập nhanh Nguonnhachinhchu.com, mọi thông tin bạn cần sẽ có ngay lập tức.

Hệ thống website chúng tôi chuyên hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh, đầy đủ, chính xác và tiện lợi nhất. Đặc biệt việc tách riêng các tin rao bất động sản của chính chủ và môi giới giúp các khách hàng có thể giao dịch và làm việc trực tiếp với chính chủ của các bất động sản đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê.

Nguonnhachinhchu.com là phần mềm cung cấp nguồn tin chính chủ dành cho cá nhân, các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản.

Nguonnhachinhchu.com hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến để thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau trên internet, kết hợp với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản, sàng lọc để đưa ra nguồn tin chính chủ hỗ trợ các bạn môi giới nhằm giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong việc tìm kiếm thông tin chính chủ.

Nguonnhachinhchu.com cập nhật và update thông tin bất động sản chính chủ từ Google, Facebook. Sàng lọc tin mua bán, thuê và cho thuê nhà, đất, chung cư, phòng trọ chính chủ, sang nhượng cửa hàng,… trên Internet. Loại bỏ tin môi giới, tin trùng lặp, tin rác, tin giả mạo.

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ

Ưu điểm nguồn nhà chính chủ của chúng tôi

Hỗ trợ tối đa các tiện ích của khách hàng

Khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin đúng với nhu cầu của mình theo các phân loại nhà đất bán/cho thuê hoặc khu vực tỉnh/thành, quận/huyện.

Hỗ trợ các nhà môi giới tìm được những nguồn thông tin thích hợp nhất của chính chủ mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, kiểm tra và chọn lọc thông tin.

Với công nghệ hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng sử dụng, đặc biệt là các nhà môi giới công cụ hữu hiệu để tìm kiếm những nguồn khách hàng phù hợp nhất, đẩy mạnh được giao dịch.

Đa dạng các gói dịch vụ giúp bạn dễ dàng chọn lựa

Đến với sanchinhchu.vn, các bạn có thể thoải mái và dễ dàng chọn lựa cho mình các gói dịch vụ để tiện sử dụng như gói ngày, gói tháng, gói rẻ nhất….

Hỗ trợ tối đa cho bạn, bạn chỉ cần điền form để tạo tài khoản, bạn chỉ việc thanh toán, chúng tôi sẽ làm hộ bạn.

Lợi ích hấp dẫn

Chi phí thấp – Hiệu quả kinh tế cao

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin về bất động sản chính chủ

Hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, truy cập kho dữ liệu Tệp Khách Hàng ở khắp mọi nơi. iển thị tốt trên mọi thiết bị như smartphone, tablet, pc, …